Bi Laser Henvvei L92

Thương hiệu: Henvvei

Tình trạng: Còn hàng

27.000.000₫
- +

Thương hiệu:Henvvei

Mã sản phẩm: Henvvei L92

Bảo hành: 36 Tháng

Năm sản xuất: 2020

Kích thước: 2.5 Inch

Công suất: 95W

Thông tin chi tiết Bi Laser Henvvei L92

ng nghệ đèn chiếu sáng ngày càng phát triển và phù hợp với mọi điều kiện cũng như dòng xe trên thị trường hiện nay. Trong đó ng nghệ đèn chiếu sáng Laser được cho là hiện đại nhất hiện nay.

Henvvei là thương hiệu tiên phong sử dụng ng nghệ Laser vào chiếu sáng. Các sản phẩm Bi Laser của Henvvei được giới chuyên môn đánh giá cao. Thương hiệu tăng sáng Henvvei đã tập trung đội ngũ nghiên cứu phát triển mạnh mẽ các dòng Bi Laser và đã được trang bị vào xe cao cấp, cùng với đó hãng đã nghiên cứu phát triển dòng Bi Laser siêu sáng và tối ưu dịu mắt, ánh sáng đẹp nhất của các dòng Laser, đó chính là Bi Laser Henvvei L92.

Thông số kỹ thuật của Bi Laser Henvvei L92

 - Thiết kế mạnh mã, đẳng cấp và sang trọng.
 - Chế độ Cos cho ra ánh sáng tốt, bám đường.
 - Chế độ Pha ánh sáng cao, tâm Pha tròn trịa, ánh sáng gom tập trung, chiếu xa cực tốt.
 - Kích thước nhỏ gọn chỉ 2.5inch tạo vẻ ngoài sang trọng thanh lịch, bắt kịp xu hướng.
 - Với ng suất 95W đủ tự tin rằng Bi Laser Henvvei L92 này cho ra ánh sáng tốt, bám đường ở chế độ cos và chế độ pha cao, gom tập trung.
 - Nhiệt màu 5500k phù hợp mọi điều kiện thời tiết, dễ dàng di chuyển quan sát tốt các chướng vật xung quanh khi tham gia giao thông.
 - Chế độ bảo hành 3 năm là rất lâu so với các dòng bi laser khác trên thị trường đủ để cho ta thấy độ bền cao mà sản phẩm đem lại cho chúng ta.

Hình ảnh Bi Laser Henvvei L92

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây