Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 5800K tăng sáng 250% cho xe hơi xe ô tô

Thương hiệu: Philips

Tình trạng: Còn hàng

4.000.000₫
- +

+ Chip LED: Lumileds LUXEON Altilon SMD

+ Công suất: 21 - 22W

+ Volt: 13,2V

+ Nhiệt màu: 5800K

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô, nâng cấp trải nghiệm lái xe của bạn

Nâng cấp đèn pha ô tô hiện đang là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ các chủ xe. Với kinh nghiệm lâu năm của mình ở lĩnh vực ô tô, Philips tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm đèn pha uy tín và chất lượng cao. Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô, dòng sản phẩm cao cấp của Philips, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi lái xe.

 

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 nâng tầm đẳng cấp xế hộp

Tăng sáng tới 250%, mở rộng tầm nhìn khi lái xe vào ban đêm
Lái xe vào ban đêm bắt buộc bạn phải dựa vào đèn pha để giữ an toàn. Philips X-tremeUltinon gen 2 có thể tạo ra ánh sáng tuyệt vời, tăng sáng 250% so với tiêu chuẩn, trong khi vẫn giữ được ánh sáng LED trắng mát với nhiệt độ màu lên tới 5800K. Tính ưu việt này được thể hiện qua việc bạn có được tầm nhìn rộng hơn, nhận thấy các mối nguy hiểm và chướng ngại vật sớm hơn nhiều.

 

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô
 

Ánh sáng mạnh, nhắm chính xác đến từng vị trí

Được trang bị công nghệ SafeBeam, đèn pha LED Philips tập trung ánh sáng chính xác vào vị trí bạn cần. Dạng chùm sáng đồng đều, chính xác được thiết kế tuân theo các quy định an toàn đường bộ đối với đèn pha halogen. Ánh sáng được kiểm soát chính xác hơn sẽ mang lại tầm nhìn rộng hơn, giúp bạn lái xe an toàn hơn vào ban đêm.
Sử dụng chip LED LUXEON Altilon SMD cao cấp của Lumileds, được tin dùng bởi nhiều nhà sản xuất xe hơi uy tín, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giống như ánh sáng ban ngày khi lái xe vào ban đêm. Sản phẩm này không chỉ an toàn hơn mà còn có thể khiến bạn tận hưởng hành trình thoải mái, dễ chịu hơn vào ban đêm
Nhiệt độ màu 5800K, mang lại ánh sáng trắng mát lạnh thanh lịch.

 

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

 

Với nhiệt độ màu lên đến 5800 Kelvin, bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô mang đến ánh sáng trắng lạnh thanh lịch. Không những tạo ra hiệu ứng ánh sáng như ban ngày, mà còn giúp bạn tận hưởng chuyến đi thoải mái và an toàn hơn.
 

HỆ THỐNG LÀM MÁT THÔNG MINH GIÚP NÂNG CAO TUỔI THỌ

Philips đã thiết kế một bóng đèn có khả năng tự bảo vệ trước thời tiết khắc nghiệt và quá nóng. Với hệ thống làm mát hiệu quả được cấp bằng sáng chế và nhiều nhà sản xuất tin dùng:

Công nghệ AirFlux: giúp tăng tốc tản nhiệt cho đèn Led pha ô tô
​Công nghệ AirCool: công nghệ làm mát hiệu quả cho đèn pha.
Công nghệ CeraLight: giúp đèn kéo dài tuổi thọ nhờ lớp gốm bao bọc chịu nhiệt và chống rung động

 

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 trang bị hệ thống làm mát cao cấp

TUỔI THỌ ĐÁNG KINH NGẠC LÊN ĐẾN 12 NĂM

Ngoài với hệ thống làm mát cao cấp, đèn còn được thiết kế với cấu trúc bền bỉ, chống sốc và công nghệ chống nước đạt chuẩn IP65. Dễ dàng đáp ứng được điều kiện giao thông khắc nghiệt hiện đại. Giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường.

Bộ chuyển đổi CANbus giữ cho mạch điện trên xe hơi của bạn hoạt động trơn tru
Một số mẫu xe hơi gặp rắc rối với đèn LED nâng cấp, chẳng hạn như cảnh báo trên bảng điều khiển bị lỗi, đèn chập chờn và các sự cố đèn chiếu xa. Bộ chuyển đổi CANbus của Philips sẽ giải quyết những vấn đề này, đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào về điện và đèn LED của bạn hoạt động như dự kiến.

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 cho xe ô tô

Bóng đèn pha LED Philips Xtreme Ultinon H4 Gen 2 có thiết kế bền vững, tiên tiến

Nhờ thiết kế tiên tiến và vỏ chắc chắn, bộ chuyển đổi CANbus dễ lắp đặt và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây