Đèn trợ sáng Mini X-Light M10 PLUS

Thương hiệu: X-Light

Tình trạng: Còn hàng

1.800.000₫
- +
Đèn trợ sáng Mini X-Light M10 PLUS - Bản cải tiến siêu sáng Khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP (Nghị định 100) được ban hành rất nhiều xe hơi, xe bán tải, xe tải … điêu đứng vì trước giờ hay sử dụng Led bar và các sản phẩm đèn Led không phù hợp gây chói mắt người đối diện. Đèn led trợ sáng X-Light M10Plus được ra đời với nhiều cải tiến hơn so phới phiên bản M10 trước đây, phục vụ nhu cầu tăng sáng một cách văn minh và an toàn cho người tham gia giao thông nhưng vẫn tuân thủ...

Đèn trợ sáng Mini X-Light M10 PLUS - Bản cải tiến siêu sáng

Khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP (Nghị định 100) được ban hành rất nhiều xe hơi, xe bán tải, xe tải … điêu đứng vì trước giờ hay sử dụng Led bar và các sản phẩm đèn Led không phù hợp gây chói mắt người đối diện.

Đèn led trợ sáng X-Light M10Plus được ra đời với nhiều cải tiến hơn so phới phiên bản M10 trước đây, phục vụ nhu cầu tăng sáng một cách văn minh và an toàn cho người tham gia giao thông nhưng vẫn tuân thủ quy định.

 

 

X-Light dành cho khách hàng đến 2 sự lựa chọn đó là:

-Loại 1: Ở chế độ chiếu gần (Low Beam) cho ánh sáng Vàng thì chiếu xa (High Beam) sẽ cho ánh sáng Vàng dưới Trắng bên trên.

-Loại 2: Ở chế độ chiếu gần (Low Beam) cho ánh sáng Trắng thì chiếu xa (High Beam) sẽ cho ánh sáng Trắng dưới Vàng bên trên.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây